Hỗ trợ

TƯ VẤN: 0905.618.666 Skype Yahoo

PHỤ TÙNG: 0911.681.681 Skype Yahoo

KỸ THUẬT: 0911.562.562 Skype Yahoo

  • TẬP ĐOÀN CIMC
  • TẬP ĐOÀN SINOTRUK

Sắp cấp Giấy phép lái xe quốc tế trên toàn Việt Nam
Sắp cấp Giấy phép lái xe quốc tế trên toàn Việt Nam

Tổng cục Đường bộ VN vừa có văn bản gửi Sở GTVT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chuẩn bị các điều kiện để đổi GPLX quốc tế trên toàn quốc từ ngày 1/10 khi Thông tư 29 của Bộ GTVT có hiệu lực.

Theo Tổng cục Đường bộ VN, theo điều lệ Công ước về Giao thông đường bộ năm 1968, Bộ GTVT đã ban hành Thông tư số 29 ngày 6/7/2015 quy định về cấp, sử dụng giấy phép lái xe quốc tế có hiệu lực từ ngày 1/10/2015. Hiện nay, Tổng cục Đường bộ VN đang tiến hành lập dự án, thiết kế thi công và hồ sơ mời thầu gói thầu Cung cấp thiết bị, xây dựng và triển khai hệ thống phần mềm quản lý và sử dụng giấy phép lái xe quốc tế để tổ chức tập huấn, chuyển giao cho các Sở GTVT.

Để đảm bảo tiến độ tổ chức triển khai hệ thống quản lý cấp và sử dụng giấy phép lái xe quốc tế trên toàn quốc, Tổng cục Đường bộ VN đề nghị các Sở GTVT lựa chọn cán bộ am hiểu công nghệ thông tin hoặc chuyên ngành tương tự để tham dự lớp tập huấn, chuyển giao hệ thống phần mềm quản lý giấy phép lái xe quốc tế để có thể tự tổ chức triển khai, vận hành và quản lý ngay tại Sở GTVT.

Các Sở GTVT nghiên cứu quy trình cấp, quản lý giấy phép lái xe quốc tế theo quy định tại Thông tư số 29 để áp dụng vào thực tế như: tiếp nhận đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế, xử lý và cập nhật thông tin người có nhu cầu đổi GPLX quốc tế, chụp ảnh chân dung và thu nhận chữ ký điện tử... Bên cạnh đó, để đảm bảo cho việc vận hành, lưu trữ và khai thác hệ thống thông tin quản lý giấy phép lái xe địa phương, Tổng cục cũng yêu cầu Sở GTVT các địa phương cần xem xét, đánh giá lại hệ thống trang thiết bị hiện tại, có kế hoạch đầu tư, bổ sung nâng cấp trang thiết bị như, máy chủ, máy tính trạm, đường truyền, máy in, kinh phí tổ chức thực hiện dự án...

Nhân sự là yếu tố cốt lõi của công ty chúng tôi
Nhân sự là yếu tố cốt lõi của công ty chúng tôi

Có nên hay không nên rửa động cơ xe ?
Có nên hay không nên rửa động cơ xe ?

Để xe ô tô luôn mới bóng và bền đẹp, rửa xe là cách giúp bạn duy trì điều đó. Thế rửa xe có ảnh hưởng gì tới động cơ xe hay không ? Tuy nhiên, có một vài vấn đề là sau một thời gian sử dụng không chỉ bề ngoài xe bám bụi bẩn mà khi mở nắp capo thấy rất nhiều vết bụi bẩn, dầu mỡ bám đầy trên động cơ xe ô tô. Nhiều người tỏ ra băn khoăn lo lắng, liệu có nên rửa động cơ xe hay không ? Việc làm này có tác dụng hay tác hại gì ?

Những lưu ý khi mua xe tải cũ đã qua sử dụng
Những lưu ý khi mua xe tải cũ đã qua sử dụng

Bạn đang có ý định muốn mua xe tải cũ ?
Bạn là 1 người mới và chưa chưa có kinh nghiệm mua xe tải cũ ?
Nhằm giúp đỡ những người vừa bước vào nghề bài sau đây sẽ đưa ra các lưu ý khi bạn chọn mua 1 chiếc xe tải đã qua sử dụng làm sao có chất lượng xe tốt nhất đúng với giá tiền mình bỏ ra. Tài chính của bạn là ưu tiên hàng đầu trong các lưu ý vì cho dù bạn có tìm thấy được 1 chiếc xe đúng theo các lưu ý tôi sắp nói ở dưới mà không thể chi trả thì cũng coi như bỏ đi 

<< < 3 4 5 6  >   >>  

Nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách Mẫu bàn ghế phòng khách
0905 618 666