Hỗ trợ

MUA XE - TƯ VẤN: 097.981.2222 Skype Yahoo

PHỤ TÙNG: 0911.681.681 Skype Yahoo

KỸ THUẬT: 0911.562.562 Skype Yahoo

  • TẬP ĐOÀN CIMC
  • TẬP ĐOÀN SINOTRUK
Những điều cần lưu ý khi bảo dưỡng và thay thế động cơ xe chuyên dụng
Những điều cần lưu ý khi bảo dưỡng và thay thế động cơ xe chuyên dụng

Động cơ muốn tốt đầu tiên là phải do nhà máy chế tạo. Vật liệu để chế tạo động cơ chủ yếu là nhôm, sắt, hoặc có thể hỗn hợp nhiều loại kim loại, động cơ có dạng sắt khối và phần đầu bằng nhôm các động cơ dạng sắt khối có xu hướng chịu lực tốt hơn và có độ bền cao hơn so với những mẫu động cơ khác. Với cấu tạo động cơ thế này sẽ giúp ích cho việc xe vận hành lâu sắt vẫn có khả năng chống chọi tốt với sức nóng đáng kể mà động cơ toả ra khi vận hành.

Cách sửa chữa ô tô chết máy giữa đường
Cách sửa chữa ô tô chết máy giữa đường

Một ngày nào đó khi ô tô của bạn đang đi trên đường, đặc biệt trên những đoạn đường sắt và đột ngột chết máy. Bạn sẽ làm gì. Lúc này bạn hãy bình tĩnh quan sát phía trước, phía sau xem có ô tô đang đi tới để nhờ kéo xe đồng thời bạn nhanh chóng thoát ra khỏi đường tàu. Nếu không, bạn nhìn hướng đầu và đuôi xe xem có vướng người, xe máy, xe đạp không, rồi đạp chân côn cắt ly hợp, hy vọng chỗ đó có độ dốc, xe bạn sẽ trôi tự do bất kể tiến lùi, miễn là xe thoát khỏi đường sắt ngoài 5 mét.

Khi nào cần bao dưỡng hay thay thế động cơ xe tải
Khi nào cần bao dưỡng hay thay thế động cơ xe tải

Khi mua bất kì một chiếc xe tải, xe ô tô hay xe tải ben nào các nhân viên kinh doanh xe cũng chỉ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản nhất về động cơ của xe và thời gian trung bình cần phải bảo dưỡng hay cần thiết phải thay thế một động cơ mới.Nhưng trong thực tế iệc bảo dưỡng hay thay mới một chiếc động cơ xe còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan như cường độ vận hành ,chất lượng ban đầu của động cơ hay quá trình bảo dưỡng ra sao....

<< < 3 4 5 

shisha điện tử Hà Nội