Hỗ trợ

TƯ VẤN: 0905.618.666 Skype Yahoo

PHỤ TÙNG: 0911.681.681 Skype Yahoo

KỸ THUẬT: 0911.562.562 Skype Yahoo

  • TẬP ĐOÀN CIMC
  • TẬP ĐOÀN SINOTRUK

Những lưu ý khi mua xe tải cũ đã qua sử dụng
Những lưu ý khi mua xe tải cũ đã qua sử dụng

Bạn đang có ý định muốn mua xe tải cũ ?
Bạn là 1 người mới và chưa chưa có kinh nghiệm mua xe tải cũ ?
Nhằm giúp đỡ những người vừa bước vào nghề bài sau đây sẽ đưa ra các lưu ý khi bạn chọn mua 1 chiếc xe tải đã qua sử dụng làm sao có chất lượng xe tốt nhất đúng với giá tiền mình bỏ ra. Tài chính của bạn là ưu tiên hàng đầu trong các lưu ý vì cho dù bạn có tìm thấy được 1 chiếc xe đúng theo các lưu ý tôi sắp nói ở dưới mà không thể chi trả thì cũng coi như bỏ đi 

Những quan niệm sai lầm khi bảo dưỡng ô tô
Những quan niệm sai lầm khi bảo dưỡng ô tô

Không phải những gì mình không biết sẽ làm hại mình, mà là những điều bạn tưởng chừng như đúng đắn lại "phản tác dụng". Những lầm tưởng về bảo dưỡng xe, kể cả với những người cẩn trọng nhất cũng có thể khiến bạn phải chi nhiều tiền hơn cần thiết, thậm chí là khiến cho độ an toàn của xe giảm sút. Dưới đây là những quan niệm thường thấy có hại nhiều hơn có lợi. Điều nay chỉ đúng với xe chạy 5.000 (km) đầu tiên bởi đây là thời kỳ đầu xe cần bôi trơn và mài mòn đều các chi tiết, khi xe đã vận hành ổn định thì điều này không mang lại nhiều lợi ích.

Những điều cần lưu ý khi bảo dưỡng và thay thế động cơ xe chuyên dụng
Những điều cần lưu ý khi bảo dưỡng và thay thế động cơ xe chuyên dụng

Động cơ muốn tốt đầu tiên là phải do nhà máy chế tạo. Vật liệu để chế tạo động cơ chủ yếu là nhôm, sắt, hoặc có thể hỗn hợp nhiều loại kim loại, động cơ có dạng sắt khối và phần đầu bằng nhôm các động cơ dạng sắt khối có xu hướng chịu lực tốt hơn và có độ bền cao hơn so với những mẫu động cơ khác. Với cấu tạo động cơ thế này sẽ giúp ích cho việc xe vận hành lâu sắt vẫn có khả năng chống chọi tốt với sức nóng đáng kể mà động cơ toả ra khi vận hành.

Cách sửa chữa ô tô chết máy giữa đường
Cách sửa chữa ô tô chết máy giữa đường

Một ngày nào đó khi ô tô của bạn đang đi trên đường, đặc biệt trên những đoạn đường sắt và đột ngột chết máy. Bạn sẽ làm gì. Lúc này bạn hãy bình tĩnh quan sát phía trước, phía sau xem có ô tô đang đi tới để nhờ kéo xe đồng thời bạn nhanh chóng thoát ra khỏi đường tàu. Nếu không, bạn nhìn hướng đầu và đuôi xe xem có vướng người, xe máy, xe đạp không, rồi đạp chân côn cắt ly hợp, hy vọng chỗ đó có độ dốc, xe bạn sẽ trôi tự do bất kể tiến lùi, miễn là xe thoát khỏi đường sắt ngoài 5 mét.

<< < 3 4 5 6  >   >>  

Nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách Mẫu bàn ghế phòng khách
0905 618 666